HOME & LIVING IN STYLE

27/06/2023

Home & Living in style 

วันที่ : 29 มิถุนายน – 05 กรกฎาคม 2566

 


 

กลับมาอีกครั้งกับงาน Home and Living in Style ที่จัดขึ้นโดย บริษัท สยามบิสซิเนสซัพพลาย จำกัด ที่เน้นการเข้าถึงและอำนวยความสะดวกของลูกค้าในแต่ละท้องที่ โดยครั้งนี้ได้ยกกองทัพทั้งโครงการบ้าน และคอนโดจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ รวมไปถึงเครื่องใช้ ของตกแต่งในบ้านที่มาพร้อมกับคำแนะนำดีๆและโปรโมชั้นพิเศษให้กับลูกค้าภายในงานในแต่ละห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โดยครั้งนี้บุกไปเอาใจคนกรุงเทพตอนใต้ ณ เซนทรัลพระราม 2

 

บริษัท นิชโช เอเซีย (ไทยแลนด์) จำกัด จึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่พร้อมจะนำสินค้ามุ้งม้วนนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น ที่นำมุ้งชนิดไพรเวซี่ที่ทำมาจากเส้นใยโพลีเอสเทอรีนเคลือบผิวด้วยสแตนเลสที่ทำให้สีของมุ้งเป็นสีเงิน เมื่อกระทบกับแสงจะทำให้ด้านนอกมองเห็นเข้าไปด้านในได้ยาก และมุ้งเป็นสีดำด้านในซึ่งทำให้มองเห็นด้านนอกได้ชัดเจน ที่จะทำให้เพิ่มความเพลิดเพลินบรรยากาศของวิวที่มากขึ้นเจ้าแรกในประเทศไทยควบคู่ไปถึงการกันแมลงที่แน่นหนาเพราะไร้รอยต่อระหว่างตัวมุ้งกับกรอบมุ้งได้มากกว่ามุ้งชนิดอื่น พร้อมการบริการที่จริงใจที่จะทำให้ไลฟ์สไตล์ของทุกท่านมีความคล่องตัว สะดวกสบายตามความต้องการของลูกค้าในประเทศไทยของพวกเราเสมอ 

 

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมนำประสบการณ์และความชำนาญเพื่อให้คำแนะนำและบริการด้วย IN NET ที่จะสามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับบ้านของท่าน เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวและสไตล์ที่เหมาะสมเป็นพิเศษ

 

 

พบกับเราได้ในงาน Home & Living in style
เวลา : 10.30 – 21.30 น. (จันทร์ – ศุกร์) และ 10.00 – 22.00 น. (เสาร์ – อาทิตย์)
สถานที่ : เซ็นทรัล พระราม 2

CONTACT US

Please contact us via LINE, Facebook Messenger, or email form.

Contact with us on LINE

Contact with us on Messenger

Mark is required contents

    • Name

    • EMAIL

    • TEL

    • Interest products

    • Your inquiry