HOME & LIVING IN STYLE

02/05/2023

Home & Living in style

วันที่ : 03 – 09 พฤษภาคม 2566

 


 

มุ้งม้วน IN NET ชนิดไพรเวซี่ ที่มาพร้อมกับมุ้งม้วนที่ไม่มีช่องว่างระหว่างมุ้งและกรอบมุ้งเหมือนมุ้งชนิดอื่น ๆ ช่วยในการป้องกันแมลง ควบคู่กับการเพิ่มความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้นจากนวัตกรรมมุ้งชนิดไพรเวซี่ที่ทำมาจากเส้นใยโพลีเอสเทอรีนเคลือบผิวด้วยสแตนเลสที่ทำให้สีของมุ้งเป็นสีเงิน เมื่อกระทบกับแสงจะทำให้ด้านนอกมองเห็นเข้าไปด้านในได้ยาก และมุ้งเป็นสีดำด้านในซึ่งทำให้มองเห็นด้านนอกได้ชัดเจน ที่จะทำให้เพิ่มความเพลิดเพลินบรรยากาศของวิวที่มากขึ้นเจ้าแรกในประเทศไทย ที่จะมาทำให้ไลฟ์สไตล์ชีวิตของทุกท่านมีความสะดวกสบายและมีสไตล์มากขึ้นโดย บริษัท นิชโช เอเซีย (ไทยแลนด์) จำกัด  

 

โดยภายในงาน Home and Living in Style ที่จัดขึ้นโดย บริษัท สยามบิสซิเนสซัพพลาย จำกัด ได้เน้นการเข้าถึงและอำนวยความสะดวกของลูกค้าในแต่ละท้องที่ โดยจะยกกองทัพทั้งโครงการบ้าน และคอนโดจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ รวมไปถึงเครื่องใช้ ของตกแต่งในบ้านที่มาพร้อมกับคำแนะนำดีๆและโปรโมชั้นพิเศษให้กับลูกค้าภายในงานในแต่ละห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางไปไหนไกลจากสถานที่ที่คุ้นเคย 

 

บริษัท นิชโช เอเซีย ไทยแลนด์ จำกัด จึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่พร้อมจะนำสินค้านวัตกรรมใหม่พร้อมการบริการที่จริงใจที่จะทำให้ไลฟ์สไตล์ของทุกท่านมีความคล่องตัว สะดวกสบายตามความต้องการของลูกค้าในประเทศไทยของพวกเราเสมอ 

 

พบกับเราได้ในงาน Home & Living in style
เวลา : 10.30 – 21.30 น. (จันทร์ – ศุกร์) และ 10.00 – 22.00 น. (เสาร์ – อาทิตย์)
สถานที่ : ฟิวเจอร์พาร์ค

 

CONTACT US

Please contact us via LINE, Facebook Messenger, or email form.

Contact with us on LINE

Contact with us on Messenger

Mark is required contents

    • Name

    • EMAIL

    • TEL

    • Interest products

    • Your inquiry