VISION

Skillful Mechanics

เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของเรา และเมื่อเราได้รับคำขอจากลูกค้าเหล่านี้ เพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านี้ เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดียิ่งขึ้นและทำด้วยใจรักอย่างแท้จริง เราเคารพลูกค้าของเราอย่างสุดซึ้งที่สนับสนุนการเติบโตของบริษัท และพยายามยิ่งขึ้นในการให้บริการลูกค้า และคำขวัญของเราคือ "เคารพลูกค้าของเราและสร้างผลิตภัณฑ์ของเราด้วยความเอาใจใส่ด้วยความรัก" นั้นจะยังคงเป็นสโลแกนขององค์กรโดยไม่คำนึงถึงความผันผวนของเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้น

บริษัทของเรามีจุดมุ่งหมายสร้างพื้นที่อยู่อาศัยที่ดีขึ้น โดยเรารักษาแนวคิด “เคารพลูกค้า โดยการมอบสินค้าที่เรารัก” และเมื่อเราได้รับคำขอจากลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจกับเรา เพื่อตอบแทนความไว้วางใจนี้ เราจะพยายามส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาอย่างใส่ใจ ซึ่งเรานั้นเคารพลูกค้าที่สนับสนุนการเติบโตของเราอย่างจริงใจ และเราจะสะสมความพยายามต่อไป

Message President

Nissho Inc. ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2506 ในฐานะบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการแปรรูป การขาย และการก่อสร้างวัสดุก่อสร้างอะลูมิเนียม เรายังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วหลังสงครามของญี่ปุ่นและยุคที่คนนิยมซื้อบ้านเป็นของตัวเอง และถึงแม้ว่าต่อมาจะเกิดเหตุการเศรษฐกิจฟองสบู่แตกและการล่มสลายทางการเงิน ตามมาด้วยภาวะเงินฝืดระยะยาวและวิกฤตการเงินโลกในปี 2551 ก็ตาม แต่เรายังคงรักษาวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนในการเข้าใจแนวโน้มของเวลาและได้ตอบสนองด้วยองค์กรที่ยืดหยุ่น วิสัยทัศน์ที่แน่วแน่ ชัดเจน และทัศนคติขององค์กรที่ยืดหยุ่น เพื่อรับมือกับแนวโน้มและการเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจได้ เราจึงรู้สึกขอบคุณวิกฤติที่ผ่านมาที่ทำให้เราได้สะสมผลงานมากมายเป็นระยะเวลามากกว่าครึ่งศตวรรษ

代表取締役 渡辺 征昭

代表取締役 渡辺 征昭

NISSHO ASIA HISTORY

 • 1963 - 1973

  บริษัท นิชโช เทนเทกุ ถูกค้นพบในปี พ.ศ. 2506 และถูกก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513 โดยสาขาแรกถูกก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2515 ในจังหวัดชิโคกุ หลังจากนั้นจึงได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท นิโชโช ซังเงียว

 • 1974 - 1984

  ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2538 เราได้ทำการขยายสาขาไปยังจังหวัดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น จังหวัดซัปโปโร จังหวัดคานาซาวะ หรือ จังหวัดคันโต ต่อมาในเดือนมีนาคม ปี พ.ศ. 2527 บริษัทถูกเปลี่ยนชื่อจากบริษัท นิโชโช ซังเงียว เป็นอุตสาหกรรมอะลูมิเนียม นิชโช

 • 1985 - 2017

  การขยายสาขาไปยังจังหวัดต่าง ๆ ยังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นในจังหวัดอะซะฮิคาวะ จังหวัดฮาโกดาเตะ จังหวัดคุชิโร จังหวัดโคริยามะ จังหวัดฟุกุโอกะ จังหวัดคิวชู จังหวัดเซนได จังหวัดโอะโมริ จังหวัดนิกาตะ จังหวัดโอบิชิโระ จังหวัดอะคิตะ จังหวัดนาโกย่า จังหวัดโมริโอกะ จังหวัดโชไน จังหวัดโยโกฮาม่า จังหวัดโอกินาว่า หรือในจังหวัดโทยะมะ

 • 2018~

  สาขาในจังหวัดในซัปโปโรถูกตั้งให้เป็นสาขาหลักตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2561 รวมไปถึงการก่อตั้งสาขาในจังหวัด โทมะโคไม และฟุคุยในเดือน มีนาคม ปี 2563 บริษัทถูกเปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท นิชโช จำกัดเป็นต้นมา ตามวิสัยทัศน์ของบริษัทเราที่ต้องการส่งมอบเทคโนโลยีคุณภาพญี่ปุ่นต่อให้ประเทศต่าง ๆ

  ในปี 2563 จึงมีโอกาสที่ได้ควบรวมกับบริษัท ไทยฟูกาโน่ อลูมิเนียม จำกัด และจะทำการเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท นิชโช เอเซีย (ไทยแลนด์) จำกัด และตั้งใจส่งมอบอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในทุกสาขาต่อไปในอนาคตตั้งแต่ปี 2566

CONTACT US

Please contact us via LINE, Facebook Messenger, or email form.

Contact with us on LINE

Contact with us on Messenger

Mark is required contents

  • Name

  • EMAIL

  • TEL

  • Interest products

  • Your inquiry