สถาปนิก’66

19/04/2023

สถาปนิก’66

วันที่ : 25 – 30 เมษายน 2566

 

 

หากกล่าวถึงงานนิทรรศการที่ยิ่งใหญ่ หนึ่งในนั้นที่ขาดไปไม่ได้เลยคือ “งานสถาปนิก” ที่จัดมาอย่างยาวนานและต่อเนื่องถึง 35 ปี และในปีนี้ภายในงานจะเป็นการจัดเวทีเพื่อนำเหล่านักออกแบบมารวมตัวกัน เพื่อนำเสนอไอเดียการออกแบบที่ตอบโจทย์ต่างๆออกมาภายใต้ธีมของงานแต่ละปี และในปีนี้งานสถาปนิกจะจัดขึ้นภายใต้ธีม “ตำถาด: Time of Togetherness” ซึ่งทางคณะผู้จัดงานเลือกหัวข้อนำเสนอที่เกี่ยวกับอัตลักษณ์ทางวัฒนธรรมและสังคมของคนไทย ซึ่งก็คือ ส้มตำ อาหารที่คนไทยและผู้คนทั่วโลกชื่นชอบมากที่สุด รวมไปถึงเพื่อเป็นการฉลองการรวมตัวกันครั้งแรกขององค์กรวิชาชีพทั้ง 5 ในปีนี้ อันประกอบด้วยสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ สมาคมมัณฑนากรแห่งประเทศไทย สมาคมภูมิสถาปนิกประเทศไทย สมาคมสถาปนิกผังเมืองไทยและสภาสถาปนิก

 

บริษัท นิชโช จำกัด ที่มีประสบการณ์งานอลูมิเนียม และมุ้งลวด มายาวนานกว่า 60 ปี ได้ควบรวมกับบริษัท ไทยฟูกาโน่ อลูมิเนียม จำกัด ที่มีประสบการณ์การออกแบบ ประกอบและงานติดตั้ง ประตูหน้าต่างอลูมิเนียมมามากกว่า 30 ปี เปิดตัวเป็นบริษัท นิชโช เอเซีย (ไทยแลนด์) จำกัด ได้เข้าร่วมนำสินค้า “ประตู” “หน้าต่างอลูมิเนี่ยม” “ระแนง” “โรงจอดรถ” รวมไปถึง “มุ้งลวด IN NET” สินค้าใหม่ล่าสุดของเรา ที่จะช่วยตอบโจทย์ความเป็นอยู่ที่สะดวกสบายพร้อมความศรีวิลัย รวมไปถึงการบริการขั้นกว่าเสมือนการรับบริการที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมกันจากเราโดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งจากงานนิทรรศการนี้จากเราได้อย่างจัดเต็ม 

 

หวังว่าในโอกาสนี้ทุกท่านจะให้โอกาสบริษัท นิชโช เอเซีย (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ช่วยดูแล ออกแบบ คัดสรรนวัตกรรม และนำประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนานให้เป็นประโยชน์แก่ทุกท่าน

 

 

พบกับเราได้ที่ งานสถาปนิก’66
วันที่ : 25 – 30 เมษายน  2566
เวลา : 10.00 – 20.00 น.
สถานที่ :  ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

CONTACT US

Please contact us via LINE, Facebook Messenger, or email form.

Contact with us on LINE

Contact with us on Messenger

Mark is required contents

    • Name

    • EMAIL

    • TEL

    • Interest products

    • Your inquiry