บ้านและสวนแฟร์

17/03/2023

บ้านและสวนแฟร์ 2023

วันที่ : 18 – 26 มีนาคม 2566

 

หากพูดถึงนิตยสารเกี่ยวกับบ้าน ตกแต่งสวนและพรรณไม้ต่าง ๆ ที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ “นิตยสารบ้านและสวน” โดยบริษัท อมรินทร์ พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด มหาชน ในหมวดหมู่ของนิตยสารที่ครองใจคนรักบ้านและต้องมีติดอยู่ทุกบ้าน ด้วยความนิยมที่มีมาอย่างต่อเนื่องยาวนานนี้ทำให้บริษัท อมรินทร์ พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด มหาชน ตัดสินใจที่จะขยายช่องทางการอำนวยความสะดวกให้กับผู้อ่านมากขึ้นด้วยการจัดงาน“บ้านและสวนแฟร์”ขึ้น เพื่อให้ผู้ประกอบการได้พบกับผู้ซื้อโดยตรงและผู้ซื้อจะสามารถเลือกคัดสรรสิ่งต่างๆสำหรับบ้านและสวน ณ ที่เดียวกันได้เลย 

   

โดยในปีนี้ บริษัท นิชโช เอเซีย จำกัด บริษัทในเครือของ บริษัท นิชโช จำกัด ได้เปิดตัวเป็นปีแรกในประเทศไทย โดยมีจุดประสงค์ที่จะนำสินค้า “มุ้งม้วน” ชนิดไพรเวซี่ ที่จะช่วยตอบโจทย์ในด้านการกันแมลงได้อย่างแน่นหนา เพราะมุ้งของนิชโชไม่มีช่องว่างระหว่างมุ้งและกรอบมุ้งเหมือนมุ้งชนิดอื่น ๆ ที่มีช่องว่างเล็กๆจึงไม่สามารถกันแมลงได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ รวมไปถึงการเลือกใช้มุ้งชนิดไพรเวซี่ที่ทำมาจากเส้นใยโพลีเอสเทอรีนเคลือบผิวด้วยสแตนเลส จึงทำให้สีของตัวมุ้งทั้งสองด้านต่างกัน โดยด้านนอกจะมีสีเงินเมื่อตกกระทบกับแสงแดด จะทำให้มองจากด้านนอกได้ยากมากขึ้นซึ่งจะเพิ่มความเป็นส่วนตัวไปพร้อมกับด้านในของมุ้งที่มีสีดำ จึงทำให้เห็นวิวทิวทัศน์ภายนอกจากด้านในชัดเจนเสมือนกับไม่มีมุ้งกั้นอยู่ 

   

ด้วยในโอกาสนี้ บริษัท นิชโช เอเซีย ไทยแลนด์ จำกัด จึงตัดสินใจเข้าร่วมเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่จะทำให้คนไทยมีความเป็นอยู่ที่สะดวกสบายไปพร้อมกับความศรีวิลัยที่มากขึ้นอีกระดับของมุ้งลวด พวกเราหวังว่าจะลูกค้าทุกท่านจะให้โอกาสพวกเราได้ดูแลและเติบโตไปพร้อมกับทุกท่าน

 

 

พบกับเราได้ที่ บ้านและสวนแฟร์
วันที่ : 18 – 26 มีนาคม 2566
เวลา : 09.30 – 21.00 น.
สถานที่ : Hall EH99-104 ไบเทค บางนา
บูธ P30 โซน ตกแต่งห้องน้ำและวัสดุก่อสร้าง

CONTACT US

Please contact us via LINE, Facebook Messenger, or email form.

Contact with us on LINE

Contact with us on Messenger

Mark is required contents

    • Name

    • EMAIL

    • TEL

    • Interest products

    • Your inquiry